Hỗ trợ trực tuyến

0932 503 082

Chi tiết bài viết

Dịch vụ hoàn thiện đóng khung tranh thêu chữ thậpĐăng lúc 29-02-2016 03:11:30 AM - Đã xem 1422

Dịch vụ hoàn thiện đóng khung tranh chuyên nghiệp của Đóng khung tranh giá rẻ TP.HCM luôn được Quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Sau khi hoàn thành một bức tranh thêu chữ thập, bạn có nhu cầu đóng khung cho bức tranh. Bạn hãy mang tranh đến Hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Đóng khung tranh giá rẻ TP.HCM, bức tranh thêu của bạn sẽ đẹp ngỡ ngàng sau tấm kính lung linh với những mẫu khung phù hợp nhất với bức tranh đó. Dịch vụ hoàn thiện khung tranh của Đóng khung tranh giá rẻ TP.HCM luôn được Quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập xin đưa ra một vài lưu ý cho Quý khách hàng về dịch vụ hoàn thiện đóng khung tranh thêu chữ thập như sau:

-         Về việc giặt tranh thêu chữ thập

 Sau khi thêu xong tranh, bạn hoàn toàn có thể tự giặt tranh thêu chữ thập bằng một vài bước đơn giản. Tuy nhiên, bạn nên trực tiếp mang tranh đã thêu đến hệ thống Đóng khung tranh giá rẻ TP.HCM. Đóng khung tranh giá rẻ TP.HCM sẽ giặt cho bạn đúng cách bằng bột giặt chuyên dụng, đảm bảo vải thêu sẽ không bị rão hay xê dịch các nống thêu. Sau khi giặt tranh, Đóng khung tranh giá rẻ TP.HCM sẽ là phẳng bức tranh của bạn để bức tranh hoàn hảo hơn.

-         Về việc chọn mẫu khung tranh thêu chữ thập

Lựa chọn mẫu khung đẹp và phù hợp với bức tranh của bạn là việc vô cùng quan trọng. Tại Đóng khung tranh giá rẻ TP.HCM, bạn có thể thỏa sứa lựa chọn những mẫu khung mà bạn thích. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm của mình, các nhân viên của Đóng khung tranh giá rẻ TP.HCM sẽ tư vấn cho bạn mẫu khung phù hợp nhất với bức tranh đó.

-         Về giá thành dịch vụ hoàn thiện khung tranh thêu

Có rất nhiều thắc mắc của Quý khách hàng gửi về cho Đóng khung tranh giá rẻ TP.HCM yêu cầu báo giá dịch vụ hoàn thiện đóng khung tranh. Tuy nhiên, giá của dịch vụ không phụ thuộc hoàn toàn vào kích thước của khung mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: mẫu khung tranh, phun kim tuyến… Vì vậy, để thuận tiện Quý khách hàng vui lòng mang tranh đến Hệ thống Đóng khung tranh giá rẻ TP.HCM để được báo giá và tư vấn trực tiếp.

-         Về thời gian trả tranh đã đóng khung cho Quý khách hàng

+ Đối với tranh đã giặt sạch: Quý khách sẽ được nhận tranh sau 3-4 ngày.

+ Đối với tranh chưa giặt: Quý khách sẽ nhận tranh sau 6-7 ngày.

-         Địa điểm nhận dịch vụ hoàn thiện khung tranh thêu

Quý khách hàng mang tranh đã thêu xong đến một trong số địa điểm sau: Xưởng khung Tuấn Phương - 405/03 Trường Chinh, P14, Tân Bình, HCM

 

Tác giả : A.Tuấn - Nguồn : http://dongkhungtranhgiare.com

 

 

Đối tác

  • Bản đồ vật tư ngành khung
  • Bản đồ vật tư ngành khung hóc môn
  • bản đồ vật tư ngành khung quận 8
  • Video hướng dẫn đóng khung tranh
  • Video Hướng dẫn cắt giấy bo khung tranh đẹp
  • Catalogue mẫu khung 2016
  • Bảng báo giá vật tư ngành khung Tuấn Phương